Bắc Hà ra mắt 100 căn hộ chung cư C51 Bộ Công An đầu tiên

Mới đây vào tháng 5/2017, Bắc Hà Land chính thức cho ra mắt 100 căn hộ chung cư C51 Bộ Công An - C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây. Và thật đáng kinh ngạc, chỉ trong vòng 5 ngày, đã có 85 căn hộ được khách hàng đặt mua.

Lý giải về sức hút của chung cư C51 Bộ Công An, chủ đầu tư Bắc Hà đã có đôi lời phát biểu: Thứ nhất đó chính là dự án nằm trong khu vực khu đô thị Tây Hồ Tây, một trong những khu đô thị đẹp nhất tại Hà Nội bởi vị trí cùng quần thể không gian xanh ngay cạnh Hồ Tây tuyệt đẹp.

Tuy nhiên thực tế cho thấy, những khu căn hộ đẳng cấp tại khu vực Tây Hồ Tây thực sự vẫn còn rất hiếm. Do đó C51 Bắc Hà được ra mắt đã tạo nên một cơn sốt không nhỏ, được đông đảo khách hàng khu vực phía Bắc đón nhận nhiệt tình.

Dự án Băc Hà Tây Hồ Tây được thiết kế thành 2 tòa CT1 và CT2 cao 38 tầng được xây dựng trên quỹ đất 1.5ha. Dự án được quy hoạch theo dạng căn hộ cao cấp xen lẫn những tiện ích công cộng, đẳng cấp.

can-ho-chung-cu-bac-ha-tay-ho-tay

Về thiết kế Bắc Hà Tây Hồ Tây, dự án được chủ đầu tư bố trí thành 3 loại hình căn hộ 1 - 2 và 3 phòng ngủ với diện tích 55m- 82m và 107.8m. Nổi bật trong đó là căn hộ 3 phòng ngủ với thiết kế tối ưu cùng vị trí góc đang là một trong những căn hộ được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Tiếp đó là căn hộ 2 phòng ngủ Bắc Hà Tây Hồ Tây với bố trí gồm 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh với 2 loại diện tích 82.3m và 82.5m cũng đang được vô số khách hàng quan tâm bởi thiết kế tối ưu cùng những tiện tích độc đáo căn hộ mang lại.

Chính bởi các điểm độc đáo như vậy, nên chỉ trong thời gian ngắn có vài tháng, dự án đã nhận được đông đảo sự quan tâm của các khách hàng tại các quận Tây Hồ, Cầu Giấy và Ba Đình. Tính ra chỉ trong thời gian ngắn 5 ngày trên, đã có 85 căn hộ được phân phối hết trên tổng số 100 căn hộ, Và sang đến ngày 22/5/2017, Bắc Hà dự kiến sẽ tiếp tục tung ra 100 căn hộ tiếp theo. 

Và theo 1 số thông tin mới nhất chúng tôi nhận được, chủ đầu tư Bắc Hà chính thưc sẽ do đơn vị phân phối chính thức là Đất Xanh Miền Bắc phân phối. Đây là một trong những đơn vị có tuổi đời lâu năm trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh bất động sản, một bước đi đúng đắn của Bắc Hà.

Hiện tại dự án đã triển khai xong phần móng, chuẩn bị hoàn thiện cốt 0.0. Để nhận thông tin chi tiết về dự án chung cư C51 Bộ Công An, quý khách vui lòng liên hệ phòng bán hàng chính thức của chủ đầu tư Bắc Hà.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0936.201.858

Popular

DỰ ÁN HOT XEM NGAY