Bắc Hà Tây Hồ Tây, dự án được xem là đẹp nhất Hà Nội năm 2017

Mới đây tập đoàn Bắc Hà Land đã chính thức công bố thông tin sẽ cho ra mắt siêu dự án C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây vào cuối năm 2017. Dự án được xem là dự án đẹp nhất của chủ đầu tư Bắc Hà Nội từ trước đến nay.

Đến với khu căn hộ, quý khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại thủ đô như các tiện ích ngoài trời gồm có bể bơi, sân thể thao, sân tennis, bóng rổ...cùng với các khu rạp chiếu phim, khu thủy cung, khu sinh thái...
Chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại bậc nhất tại Hà Nội mà hiếm có dự án nào tại thủ đô có được. Dự án được xem là con át chủ bài để Bắc Hà nhắm đến thị trường Hà Nội, do đó nên dự án sẽ được xây dựng chuẩn chỉnh về mọi mặt nhằm mang đến giá trị thương mại cao cho căn hộ.

Xét về chủ đầu tư Bắc Hà, chắc những khách hàng chuyên săn lùng hàng ngoại giao bộ công an không còn lạ gì với vị chủ đầu tư nay. Đây là vị chủ đầu tư có uy tín bậc nhất tại Hà Nội đã cho ra mắt nhiều siêu phẩm bất động sản.


Đến với chủ đầu tư Bắc Hà, quý khách sẽ được trải nghiệm không gian sống hoàn hảo trong căn hộ. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách mới với phòng khách và phòng ngủ có ban công và cửa sổ lớn rộng mở hướng đến không gian thiên nhiên ngoài trời.

Về mặt bằng thiết kế Bắc Hà Tây Hồ Tây sẽ được chủ đầu tư bố trí với 3 loại diện tích chính 57m - 82m và 107.8m. Nhìn chung đây là mức thiết kế khá hợp lý, diện tích vừa phải phù hợp với tài chính nhiều đối tượng khách hàng.

Hiện tại những dự án đầy đủ tiện nghi tại Hà Nội không nhiều, do đó thành phố cần nhiều lắm những khu căn hộ cao cấp mang đến giá trị cao cho chủ sở hữu. Và chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây đã hoàn toàn mang lại điều đó.

Ngoài ra viêc đầu tư tại chung cư C51 Bắc Hà cũng được đánh giá vô cùng cao bởi những dự án sở hữu quỹ đất đẹp ngay gần hồ Tây hiện tại không còn nhiều. Do đó về thời gian lâu dài, dự án Bắc Hà chắc chắn sẽ mang đến giá trị thặng dư cao cho người sử dụng.

Hiện tại chủ đầu tư đang chuẩn bị chính thức mở bán dự án, để nhận thông tin chính thức quý khách vui lòng truy cập theo Website bán hàng của chủ đầu tư:
http://chungcuc51bacha.vn/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0936.201.858

Popular

DỰ ÁN HOT XEM NGAY