Mua chung cư Vinhomes Smart City nhận ngay cơ hội du lịch châu Âu

Dự án khu đô thị Vinhomes Smart City đã và đang được thi công bởi chủ đầu tư, tập đoàn Vingroup. Kết hợp nhiều loại hình căn hộ và tổ hợp các tiện ích đẳng cấp, cộng đồng dân cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng hàng đầu.

Thương hiệu nhà Vinhomes là thương hiệu nổi bật nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay. Kể từ sau thắng lợi rực rỡ của hai khu đô thị Vinhomes Time City, Vinhomes Royal City, khách hàng hết sức mong chờ những dự án tiếp theo của Vingoup. 

Trong năm 2017 này, chủ đầu tư tiếp tục đưa đến thị trường dòng sản phẩm căn hộ chung cư thông minh mang tên gọi Vinhomes Smart City nằm ngay mặt đường Nguyễn Trãi, một vị trí trung tâm vô cùng đắc địa. 

Cũng giống như loại hình chung cư cao cấp trước đây, song căn hộ Vinhomes Smart City được nâng cấp lên thành căn hộ thông minh dưới sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến, hiện đại. Các thiết bị trong nhà, trong khu đô thị được tự động hóa, hỗ trợ cư dân thuận tiện nhất trong việc điều khiển, tiết kiệm thời gian. 

Đặc biệt, chủ đầu tư Vingroup đưa ra những chính sách ưu đãi rất hấp dẫn cho khách hàng khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi. Khách hàng được hỗ trợ vay vốn 65% trong vòng 36 tháng tính đến thời điểm bàn giao căn hộ với lãi suất 0%. Đây vừa là cơ hội đầu tư cho khách hàng, đồng thời hỗ trợ nhiều gia đình mua được căn hộ dù chưa dự trữ đủ tiền. 

Bên cạnh đó, khách hàng thanh toán luôn trên 75% giá bán căn hộ sẽ có cơ hội nhận được chiết khấu từ 3,5%-9%. Với mức chiết khấu cao như vậy, khách hàng sẽ rút ngắn được thời gian nhận lãi so với gửi tiết kiệm ngân hàng. 

Đặc biệt hơn, khách hàng mua chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ có cơ hội nhận được một chuyến du lịch châu Âu trị giá hơn 40 triệu đồng. Đây là chính sách ưu đãi Vingroup thường xuyên áp dụng ở các dự án để khuyến khích khách hàng mua căn hộ. Với dự án Vinhomes Smart City, khả năng cao chính sách này vẫn được áp dụng. 

vinhomes-smart-city-khu-do-thi-dang-song-nhat-tai-ha-noi

Khi đã trở thành cư dân của khu đô thị Vinhomes Smart City, khách hàng thường xuyên được tham gia vào những dịp kỉ niệm, lễ tết đặc biệt do chủ đầu tư tổ chức. Điều này nhằm hỗ trợ đời sống tinh thần phong phú cho cư dân, đồng thời gắn kết tinh thần hữu ái, liên đới trong cộng đồng dân cư sống chung dưới một mái nhà. 

Sống tại Vinhomes Smart City không chỉ và tìm một chốn để về sau ngày làm việc mà còn là sự hưởng thụ, trải nghiệm cuộc sống đầy màu sắc, tiếp thêm sức sống mỗi ngày. Hãy cùng với Vingroup xây dựng một cộng đồng văn minh, một xã hội tiến bộ bằng cách trở thành chủ nhân của khu đô thị hiện đại, đẳng cấp Vinhomes Smart City. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, tham khảo mặt bằng, giá bán căn hộ. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng 24/24, tư vấn chính xác, bán giá gốc trực tiếp của chủ đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0936.201.858

Popular

DỰ ÁN HOT XEM NGAY