Hùng Cường chính thức mở bán chung cư HC Golden City trong tháng 9/2017

Mới đây, chủ đầu tư Hùng Cường mới đưa ra thông tin sẽ mở bán chính thức khu chung cư HC Golden City 319 Bồ Đề. Cụ thể theo thông tin phòng bán hàng đưa ra, toàn bộ 200 căn hộ đầu tiên sẽ do Đất Xanh Miền Bắc phân phối hoàn toàn.

Thực tế những tháng đầu năm, khu biệt thự, liền kề HC Golden City được phân phối khá thành công khi có đến gần 100 lô thấp tầng đã được phân phối hoàn toàn chỉ trong vòng 2 tháng. Và đơn vị phân phối không ai khác chính là công ty bất động sản Triệu Phú.
Tuy nhiên sang lĩnh vực phân phối chung cư là một việc hoàn toàn khác, và chủ đầu tư Hùng Cường đã quyết định chọn công ty Đất Xanh Miền Bắc làm đơn vị phân phối chung cư 319 Bồ Đề. Được biết đây là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam đã từng phân phối hàng trăm dự án bất động sản.

Chung cư HC Golden City 319 Bồ Đề được cho ra mắt đã giải quyết bài toán về sự khan hiếm dòng bất động sản cao cấp tại khu vực quận Long Biên tại thành phố Hà Nội. Phần lớn hiện tại khu vực này vẫn còn rất ít những khu chung cư cao cấp.

can-ho-chung-cu-cao-cap-hc-golden-city

Theo như tầm nhìn chiến lược phát triển kinh tế của lãnh đạo thành phố Hà Nội, nối tiếp việc phát triển các khu vực phía Tây, các khu vực phía Đông bên Long Biên - Gia Lâm cũng được phát triển trong năm 2017.

Chính do vậy nên về mặt lâu dài dự án HC Golden City Long Biên sẽ trở thành tâm điểm của cả khu vực phía Đông Hà Nội. Và nhận thức được điều này nên trong thời gian qua đã có khá nhiều các nhà đầu tư quan tâm đăng ký mua căn hộ tại đây.

Điểm lại trong 3 tháng vừa qua, phòng bán hàng HC Golden City chúng tôi đã nhận được hàng trăm lượt đăng ký của các khách hàng sống và làm việc tại khu vực Long Biên Hà Nội. Và nắm bắt được tình hình này nên chủ đầu tư Hùng Cường quyết định sẽ mở bán khu căn hộ, không để người dân phải chờ lâu hơn nữa.

Tuy nhiên do thời điểm hiện tại dính vào tháng Ngâu nên chủ đầu tư Hùng Cường quyết định sang cuối tháng 9/2017 mới cho mở bán chính thức dự án với số lượng căn cực ít chỉ 200 căn hộ. Như vậy những khách hàng mua đợt đầu sẽ được lợi rất nhiều khi vừa được chọn căn đẹp mà giá lại rẻ.

Do vậy, để nhanh chóng sở hữu 1 căn hộ tại đây, quý khách vui lòng liên hệ ngay phòng bán hàng của chủ đầu tư để nhận thông tin chi tiết về mặt bằng thiết kế cũng như giá bán chính thức về căn hộ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0936.201.858

Popular

DỰ ÁN HOT XEM NGAY